PDA

Orijinalini grmek için tıklayınız : Thai 4 tháng tuổi có phá được không?


bima8927
28.08.20, 13:02
Ch*o bác sĩ! Hiện em đang mang thai đã được 4 tháng v* vì một số nguyên nhân “bất đắc dĩ” buộc phải đưa ra quyết định phá thai ở thời điểm n*y. Nhưng điều em quan tâm hiện tại đó l* thai 4 tháng tuổi có phá được không ()? Nếu phá thì nên thực hiện phá bằng cách n*o an to*n? Mong sớm nh*n được câu trả lời từ bác sĩ chuyên khoa, xin cảm ơn.

(Nguyenle***@gmai.com)

Ch*o bạn, rất cảm ơn bạn đã g*i câu hỏi về cho chúng tôi. Nhưng trên hết chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ th*t kỹ trước khi thực hiện phá thai để sau n*y không phải hối tiếc. Còn câu hỏi trên của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp chi tiết trong b*i viết ngắn sau.

[Giải đáp] Thai 4 tháng tuổi có phá được không?

Thai 4 tháng có phá được không? câu hỏi được rất nhiều các trường hợp mang thai ngo*i ý muốn quan tâm. Do đó, các chuyên gia chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Lê Lợi cho biết, thai 4 tháng vẫn có thể thực hiện đình chỉ th*nh công. Nhưng chúng tôi vẫn cần lưu ý chị em mang thai ngo*i ý muốn, khi đã quyết định phá thai thì nên tiến h*nh sớm nhất có thể khi thai nhi còn nhỏ khoảng từ tuần thứ 4 - tuần thứ 11 để đảm bảo an to*n v* tỷ lệ th*nh công cao hơn.

Xem thêm: đặt thuốc phụ khoa có thai được không ()

Tuy nhiên, nếu chị em tiến h*nh đình chỉ thai ở tháng thứ 4 tức l* b*o thai đã phát triển lớn, cần chú ý v* đảm bảo l*m đúng những điều kiện an to*n dưới đây:Thai 4 tháng tuổi (tức đã được 16 tuần) thời điểm n*y b*o thai cũng đã phát triển khá lớn v* có vẻ như đang ho*n chỉnh các bộ ph*n về tứ chi. Thế nên, việc chọn bỏ thai ở thời điểm n*y sẽ tăng nguy cơ xảy ra biến chứng, nên chị em cần tìm hiểu v* lựa chọn đúng cơ sở thực hiện đình chỉ thai an to*n v* cần áp dụng đúng phương pháp đình chỉ thai phù hợp, hiệu quả.

Thai 4 tháng khi tiến h*nh phá cần phải s* dụng những phương pháp ngoại khoa rất phức tạp v* khó khăn. Thế nên, yêu cầu cần phải được tiến h*nh tại [cácnhững đơn vị y tế phá thai uy t*n, được cấp phép hoạt động từ Sở Y tế, có bộ ph*n bác sĩ giỏi, chuyên môn tay nghề cao, d*y dặn kinh nghiệm v* hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Có như v*y mới đảm bảo tiến trình phá thai 4 tháng tuổi diễn ra an to*n v* hiệu quả.

Thai phụ nhất định không được tự ý s* dụng phương pháp bỏ thai bằng thuốc, bỏ thai bằng phương pháp cổ xưa hoặc đình chỉ thai tại các cơ sở phá thai “chui”… vì điều n*y sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng cho chị em như: L*m ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản nhất l* gây vô sinh sau n*y v* nguy hểm hơn l* đe dọa t*nh mạng.

Xem thêm: sau quan hệ bao lâu thì biết mình có thai ()

Phòng Khám Lê Lợi – Cơ sở phá thai 4 tháng tuổi an to*n, hiệu quả nhất tại TP Vinh

Hiện đã có rất nhiều tình trạng thai phụ có thai ngo*i ý muốn v* đã tiến h*nh đình chỉ thai 4 tháng tuổi tại các cơ sở y tế kém chất lượng nên đã phải gánh lấy nhiều biến chứng nguy hiểm như: thủng t* cung, xuất huyết âm đạo kéo d*i, sót thai, sót nhau… từ đó gây biến chứng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh sản v* cả t*nh mạng. Vì v*y, tốt nhất vẫn l* việc lựa chọn đúng trung tâm y tế phá thai an to*n, chất lượng, hợp pháp để bảo vệ sức khỏe v* khả năng sinh sản cho ch*nh bản thân mình.Thế nên, ngo*i sự lo lắng về tình trạng thai 4 tháng tuổi có phá được không? thì việc lựa chọn cơ sở phá thai an to*n nhất tại TP Vinh cũng ch*nh l* yếu tố được nhiều thai phụ quan tâm. V* Phòng khám đa khoa Lê Lợi ch*nh l* trung tâm y tế thực hiện bỏ thai an to*n, uy t*n, đáng tin c*y m* chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả mọi chị em mang thai ngo*i ý muốn.

Bên trên l* những thông tin chia sẻ về tình trạng thai 4 tháng tuổi có phá được không? hy vọng các độc giả đã tìm ra được câu trả lời thỏa mãn nhất. Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng gọi đến Hotline 039 863 8725 để được hỗ trợ.